Pages

வெற்றிலைக் கோழி

தேவையானவை:

கோழி இறைச்சி(எலும்பு இல்லாமல்) - 1/2 கி.கிராம்.
வெற்றிலை - 3.
அரிசி மாவு - 1 தே.க.
பச்சைப்பயறு - 3 தே.க.
சீரகப்பொடி - 1 தே.க.
சோம்புப்பொடி - 1 தே.க.
மிளகுப்பொடி - 1 தே.க.
இஞ்சி விழுது - 1 தே.க.
உப்பு தேவையான அளவு.
எண்ணெய் வறுப்பதற்கு.




செய்முறை:
  • ஒரு வானலியில் பச்சைப்பயறை எண்ணெய் இல்லாமல் வறுத்து அரைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
  • கோழியை வறுப்பதற்கு தகுந்தார்ப் போல் சிறிது பாகங்களாக வெட்டி வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
  • வெற்றிலையை பொடியாக நறுக்கி வைத்துக் கொள்ள வேண்டும்.
  • கோழியுடன் அரிசிமாவு, வறுத்த பச்சைப்பயறு பொடி, சீரகப்பொடி, சொம்புப்போடி, மிளகுப்பொடி, நறுக்கிய வெற்றிலை, இஞ்சி விழுது மற்றும் தேவையான அளவு உப்பு சேர்த்து நன்றாக பிசைந்து வைத்துக்கொள்ளவும்.
  • இதனை ஒரு 20 நிமிடங்கள் ஊறவிடவும்.
  • அதன் பிறகு, ஒரு வானலியில் எண்ணெய் காயவைத்து கோழியை போரிதடுக்க வேண்டும்.
  • வெற்றிலை மனத்துடன் புதுமையான கோழி வறுவல் தயார்.

No comments:

Post a Comment